Hiếm muộn

Hiếm muộn được định nghĩa là tình trạng một cặp vợ chồng không thể có thai hoặc không có con sau ít nhất một năm giao hợp bình thường, không ngừa thai. Người càng lớn tuổi, đặc biệt sau 35 tuổi, khả năng có thai sẽ giảm.

Vô sinh

Như chúng ta đã biết trong tất cả nguyên nhân gây vô sinh thì nguyên nhân do nam chiếm tỉ lệ khoảng 30%, trong đó bất thường về chất lượng tinh trùng gặp khoảng 90%, nhiều nhất là thiểu năng tinh trùng (OAT).

Thụ tinh ống nghiệm

Hơn 20 năm qua thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) đã gặt hái rất nhiều thành công trong điều trị hiếm muộn do vòi trứng, hiếm muộn vô căn hoặc do chồng

Phòng khám ngọc lan

Phòng khám ngọc lan chuyên khám và tư vấn hiếm muộn: Bác sĩ sẽ tìm hiểu thông tin chung, bệnh sử, những vấn đền liên quan tới sức khỏe sinh sản…
Điều trị hiếm muộn
Là đơn vị ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong hỗ trợ sinh sản giúp cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có cơ hội thực hiện thiên chức làm cha làm mẹ .
Khám hiếm muộn
Khám và chẩn đoán Hiếm Muộn, Khi vào phòng khám, bác sĩ hỏi và tư vấn các thắc mắc của bệnh nhân. Sau đó tùy trường hợp sẽ được khám và làm các xét nghiệm cụ thể
   


TỪ KHÓA  
 
TÌM KIẾM
TIN TỨC
200 bé thụ tinh trong ống nghiệm đã ra đời tại bệnh viện phụ sản quốc tế Phương Châu
Ngày 1/6/2013 vừa qua, Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế (BVPSQT) Phương Châu đã tổ chức ngày hội “BVPSQT Phương Châu cùng bé vui, khỏe – 5 năm đầu đời” để chúc mừng 4000 bé được sinh ra đời tại BVPSQT Phương Châu, đặc biệt là đón mừng bé thứ 200 ra đời từ chương trình thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) tại Đơn vị Hỗ trợ sinh sản – IVF MeKong – BVPSQT Phương Châu, sau hai năm đi vào hoạt động.

Ngày hội diễn ra với sự tham gia của hơn 500 gia đình bé đang cư ngụ  tại Tp Cần Thơ cùng với toàn thể nhân viên BVPSQT Phương Châu và các ban ngành đoàn thể tại Tp. Cần Thơ. Gia đình cùng bé  được vui chơi bên nhau, đặc biệt tham gia buổi trao đổi với các bác sỹ Nhi khoa nhiều kinh nghiệm và diễn giả nổi tiếng Quách Tuấn Khanh về kỹ năng “Nuôi con khỏe – Dạy con ngoan”.

Cũng nằm trong chương trình “BVPSQT Phương Châu cùng bé vui, khỏe – 5 năm đầu đời”, nhiều gia đình có bé sinh ra  từ chương trình TTTON cũng có buổi họp mặt ấm cúng cùng toàn thể nhân viên Đơn vị hỗ trợ sinh sản _ IVF MeKong, BVPSQT Phương Châu. Các gia đình chúc mừng bé thứ 200 ra đời từ chương trình TTTON, là con chị HKX sinh năm 1978 và anh NTT sau 4 lần điều trị thất bại ở nhiều nơi. Tham gia buổi giao lưu còn có các bà mẹ đang mang thai cũng như một số bệnh nhân hiếm muộn đang điều trị tại bệnh viện. Các gia đình vui mừng chia sẻ một số kinh nghiệm trong hành trình điều trị cùng với việc nuôi con và dạy con; đồng thời cho biết các bé phát triển khỏe mạnh về thể chất và thông minh. Kết thúc buổi gặp mặt, các gia đình đang tham gia điều trị hiếm muộn như được “tiếp sức” từ các bé đã sinh ra. Thêm vào đó, cuốn cẩm nang “Mỗi bước đi là một bước gần hơn đến thành công”, do HOSREM biên soạn, cũng được cung cấp bệnh nhân quan tâm. Các gia đình tham gia chương trình sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích trong hành trình điều trị hiếm muộn.

BS. Dư Huỳnh Hồng Ngọc cho biết IVF MeKong là trung tâm TTTON lớn nhất tại ĐBSCL và cũng là nơi đầu tiên triển khai Labo Hỗ trợ sinh sản theo tiêu chuẩn “phòng sạch” (clean room) quốc tế; hiện tại ở Việt nam chỉ có một số trung tâm TTTON được xây dựng theo tiêu chuẩn này. IVF MeKong đã thực hiện được hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản phổ biến với tỉ lệ có thai từ TTTON đạt gần 40%, tương đương các trung tâm TTTON tại TPHCM.

 

IVF Mekong – Cần thơ
Thứ tư, 10/07/2013 - 10:21 PM
THÔNG TIN LIÊN QUAN
  • Cô gái sinh ra trong ống nghiệm đầu tiên ở Việt Nam
  • Những trường hợp cần TTTON (P. 1)
  • Nuôi trứng non mang hy vọng cho phụ nữ hiếm muộn
  • 3 bé đầu tiên ra đời nhờ thụ tinh ống nghiệm ở Đà Nẵng
  • Việt Nam sẽ là nơi điều trị vô sinh hàng đầu trong khu vực
  • WEBSITE LIÊN KẾT
     
    Lượt truy cập: